Có nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời buổi hiện nay?

0

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là quyết định sáng suốt và hợp thời trong khi nguồn nhân lực của ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng.

Giải quyết tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giải quyết tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giải quyết tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thất nghiệp vốn là vấn đề nan giải đối với mỗi sinh viên sau khi ra trường. Để giải quyết bài toán thất nghiệp này, nhiều bạn đã lựa chọn cho mình một con đường riêng bằng cách học thêm Văn bằng 2. Thời gian trở lại đây việc nhiều thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng lên đột biến. Bởi ngành Dược nói riêng đang rất khan hiếm nguồn nhân lực ở nhiều vị trí. Bên cạnh đó nghề Dược là một trong những nghề không đòi hỏi bằng cấp quá cao mà vẫn tìm kiếm được việc và có mức lương tốt, chỉ cần bạn có bằng Cao đẳng Dược là đã dễ dàng ứng tuyển vào bất cứ vị trí công việc nào của nghề Dược.

Hơn nữa, xã hội ngày càng phát triển thì con người cũng ngày một chú trọng hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Bởi vậy, lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được coi là một quyết định sáng suốt và phù hợp với thời đại.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng?

Để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín là rất quan trọng. Các bạn cần phải quan tâm đến nhiều tiêu chí như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, phương pháp đào tạo, thời gian thực hành, thực tế… Không phải tìm đâu xa khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đáp ứng được tất cả điều đó. Cơ sở đào tạo được ban giám hiệu trường đầu tư về hệ thống phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cơ sở bệnh viện riêng cho đến đội ngũ giảng viên là những thầy giáo, cô giáo, bác sĩ có chuyên môn đào tạo nhiều năm trong ngành. Phương châm đào tạo của trường là hướng đến đào tạo sinh viên khi ra trường có thể áp dụng được ngay vào công việc thực tế, đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Thí sinh đảm bảo điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng miễn thi và đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng. Kết thúc quá trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển ở nhiều vị trí công việc.

Nếu yêu thích và muốn chuyển đổi sang hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được kết quả sớm nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Long An

Leave A Reply