Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào thời gian nào?

0

Em có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng thắc mắc không biết có thể đăng ký học và những thời gian nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Để giúp các bạn thí sinh có thể nắm rõ về thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong năm 2018, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh Y dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

Y dược Pasteur đào tạo Nữ hộ sinh chuyên nghiệp

Ngành Hộ sinh hiện nay nắm một vai trò then chốt trong nền Y học hiện đại, khi mà số lượng sản phụ lẫn trẻ sơ sinh ở tất cả các bệnh viện luôn ở mức tăng cao. Tuy nhiên, theo khảo xác từ trang Tin tức Y tế cho thấy số lượng Nữ hộ sinh ở nước ta luôn ở trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng, không đáp ứng đủ nhu cầu của cộng đồng, vì vậy cơ hội việc làm của thí sinh theo học ngành này sau khi tốt nghiệp là rất rộng mở.

Tuy nhiên, để theo học ngành Xét nghiệm thì không phải là chuyện dễ dàng bởi đặc thù ngành này rất khó. Do đó, khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM bản thân thí sinh phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo đạt chuẩn và quan trọng hơn hết chính là môi trường thực hành. Một trong những cơ sở có thể làm được điều đó và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía sinh viên và bậc phụ huynh chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường đào tạo Y dược có bệnh viện cho thí sinh thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề. Năm 2018, trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với tiêu chí thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Y dược Pasteur đào tạo Nữ hộ sinh chuyên nghiệp

Y dược Pasteur đào tạo Nữ hộ sinh chuyên nghiệp

Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào thời gian nào?

Theo quy định tuyển sinh Y dược của Bộ Lao động thương binh và xã hội, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thành nhiều đợt trong năm. Vì vậy, những thí sinh có ý định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2 đều có thể đăng ký vào bất cứ thời điểm trong năm 2018. Theo đó, Nhà trường còn sắp xếp khung thời gian học phù hợp cho các thí sinh vừa học vừa làm để trang trải học phí.

Các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM vào buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và chủ nhật và thí sinh chỉ phải đào tạo trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy vào điều kiện từng đối tượng tham gia đăng ký học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Để hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo yêu cầu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng tại phường xã.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2  có thể nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Long An

Leave A Reply