Ở TPHCM nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở trường nào?

0

Lựa chọn cho bản thân một ngôi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng là một yếu tố quan trọng giúp sinh viên có thể trở thành một Kỹ thuật Xét nghiệm viên giỏi tay nghề sau khi ra trường.

Ngành Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng và uy tín

Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, để cho ra đời nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường thì môi trường đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm viên đóng vai trò quan trọng. Theo Tin Y tế, khi con người được đào tạo trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp như Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ giúp các Kỹ thuật xét nghiệm viên vững tay nghề để có thể hưởng được mức đãi ngộ tốt nhất và cánh cửa Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM càng rộng mở hơn khi quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh tốt nghiệp các Trung cấp các chuyên ngành trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Thời gian học cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Là ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế nên ngành Xét nghiệm TPHCM càng được chú trọng và có cơ hội phát triển, nhất là trong thành phố hiện đại mang tên Bác. Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn và là địa chỉ tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu về chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đội ngũ giảng viên giỏi, Nhà Trường còn có mạng lưới liên kết giữa Nhà trường với các Bệnh viện, phòng khám lớn,…trên cả nước, thực hiện mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực hành để nâng cao tay nghề cần thiết của một Kỹ thuật Xét nghiệm viên. Môi trường học tập năng động, liên kết với Trung tâm truyền thông và việc làm hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường… Nhờ vậy thương hiệu và uy tín Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng được khẳng định và công nhận trong số các địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược hiện nay.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng và uy tín

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng và uy tín

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Liên thông năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trực tiếp tại hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Long An

Leave A Reply