Chương trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

0

Thí sinh sẽ được miễn giảm học phí 100% khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Nhà trường đề ra.

Thí sinh được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong điều kiện nào?

Thí sinh được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong điều kiện nào?

Thí sinh được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong điều kiện nào?

Cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không còn xa vời đối với những thí sinh đam mê lĩnh vực Y Dược khi Nhà trường áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản, dễ dàng và mang đến nhiều ưu đãi cho sinh viên, trong đó có miễn giảm 100% học phí nếu đáp ứng được những quy định do Nhà trường đặt ra.

Y Dược vốn được xem là ngành có mức học phí cao hơn những ngành nghề khác. Nhưng không phải trường nào cũng có mức học phí cao ngất ngưởng, điển hình như khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ có mức học phí là 750.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí tiết kiệm nhất hiện nay so với các trường đào tạo khác nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng trong giảng dạy.

Ngoài ra, Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí, tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Đặc biệt, những thí sinh khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội miễn giảm tới 100% học phí trong năm 2018. Nhưng các bạn cần lưu ý, đối tượng được phép miễn giảm 100% học phí khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên. Hơn nữa, chương trình miễn giảm học phí còn được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho nhiều hệ đào tạo chính quy khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có khó không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có khó không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có khó không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe để theo học tại Nhà trường
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ Y tế. Sinh viên theo học tại Nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó với sự đầu tư đồng bộ về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng máy, phòng thực hành, cơ sở bệnh viện riêng nhằm giúp các em có điều kiện trải nghiệm cọ xát thực tế và tích lũy kinh nghiệm. Nhờ có chất lượng dạy và học tốt mà sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Điều dưỡng các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được thông báo kết quả xét tuyển.

Nguồn: Y Dược Long An

Leave A Reply