Học liên thông Cao đẳng Dược có những lợi ích gì?

0

Tình trạng Dược sĩ hiện nay thực sự chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng trong ngành Y Dược đồng thời thông tư chuẩn hóa cán bộ y tế thì việc liên thông Cao đẳng Dược là cần thiết.

Học liên thông Cao đẳng Dược có những lợi ích gì?

Học liên thông Cao đẳng Dược có những lợi ích gì?

Lợi ích gì khi học liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược nhằm cải thiện chất lượng cán bộ y tế, mở rộng kiến thức, nâng cao tay nghề. Hơn nữa, theo thông tư mới của Bộ Y tế về chuẩn hóa cán bộ y tế trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, khoảng cách về lộ trình quốc tế của nền Y tế nước nhà đang bị chậm 9 năm, Bộ Y tế đã quyết định bằng Trung cấp Dược sẽ hết giá trị sử dụng vào năm 2021. Chính vì thế, học Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn bắt buộc đối với những bạn học Trung cấp Dược nếu muốn tiếp tục làm trong ngành.

Bên cạnh đó, yêu cầu chất lượng về đội ngũ của Dược sĩ của người dân ngày càng cao hơn. Nên việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược là điều tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội đề ra. Đặc biết, việc học liên thông còn giúp bạn nâng hệ số lương của mình và đảm bảo vị trí công việc. Chính vì thế, lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược là điều nên làm đối với các bạn.

Cần lưu ý những gì khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Cần lưu ý những gì khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Cần lưu ý những gì khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Nếu bạn học liên thông chéo ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi nghề phù hợp.
  • Đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Không trong thời gian thi hành án hay vi phạm pháp luật.

Với mỗi đối tượng thí sinh sẽ có mức thời gian đào tạo phù hợp. Nếu thí sinh Liên thông đúng ngành sẽ có thời gian học là 15 tháng. Nếu thí sinh Liên thông trái ngành ( VD: trung cấp Điều dưỡng liên thông lên Cao đẳng Dược…) sẽ có thời gian học là 18 tháng.

Thời gian kết thúc nhận hồ sơ liên thông của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tháng 12/2018. Các bạn có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược sắp xếp thời gian hợp lý để đăng ký học.

Đặc biệt khi các bạn theo học Cao đẳng Dược hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trải nghiệm với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện. Tức là việc học của các bạn sẽ gắn liền với thực tế chứ không phải học lý thuyết sương, thời gian thực hành lên đến 70%. Thêm vào đó là học phí lại thấp hơn các trường khác chỉ 800.000đ/tháng nhưng chất lượng lại rất đảm bảo và thời gian học vô cùng linh rất phù hợp với những bạn đã đi làm có mong muốn liên thông.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào tất cả các ngành trong tuần về Văn phòng tuyển sinh y dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: yduoclongan.info

Leave A Reply