Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 là mấy năm?

0

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay thu hút nhiều bạn trẻ theo học, nhưng nhiều bạn vẫn chưa nắm bắt được thời gian học là bao lâu để có thể đảm bảo được kiến thức?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Bất kỳ công việc nào thuộc lĩnh vực y tế đều liên quan đến sức khỏe con người và ngành Điều dưỡng cũng không ngoại lệ. Vì thế, khi lựa chọn học chuyên ngành Điều dưỡng các bạn cần y thức được trách nhiệm của mình đối với công việc cũng như với người bệnh cùng việc nắm chắc kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần phải được trau dồi, rèn luyện. Để làm được những điều này bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng trong đào tạo ngành Y Dược với hơn 10 tuổi kể từ khi thành lập. Chương trình đào tạo luôn được đổi mới phù hợp với thực tế những vẫn đáp ứng chuẩn Bộ Y tế và đảm bảo kiến thức cho người học cũng như tạo cơ hội cho người học rèn luyện kỹ năng khi còn học trên giảng đường qua những buổi thực hành, làm nhóm,… giúp các bạn tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể bắt tay vào làm việc được ngay mà không cần phải đào tạo lại và có thể tự tin đáp ứng được tất cả những điều kiện mà những nhà tuyển dụng việc làm khó tính nhất.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao lâu?

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản. Các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng yêu cầu là tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đặc biệt, thời gian biểu học vô cùng linh hoạt, các bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý không bị ảnh hưởng bởi công việc mà bạn đang làm mà vẫn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó các bạn có thể học vào các buổi tối ngoài giờ hành chính hoặc thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Cao đẳng Cơ Khí, Cao đẳng Kế toán, … sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược,… sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng

Sau khi các thí sinh hoàn thành chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo luật giáo dục nghề nghiệp, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh nếu có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y thì cần phải chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (theo mẫu của Nhà trường năm 2018).
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản sao bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 tất cả ảnh đều chụp không quá 6 tháng (chụp trong thời gian gần nhất và điền đầy đủ thông tin phía sau ảnh).
  • 02 Phong bì (dán sẵn tem và điền đầy đủ thông tin người học để Nhà trường liên lạc khi cần).
  • Bản sao các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ các bạn thí sinh gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường theo địa chỉ trên Website.

Nguồn: yduoclongan.info

Leave A Reply