Trường nào đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp?

0

Ngoài sự cố gắng, nổ lực của bản thân, các bạn có nguyện vọng Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín.

Vì sao ngành Xét nghiệm Y tế luôn HOT?

Vì sao ngành Xét nghiệm Y tế luôn HOT?

Vì sao ngành Xét nghiệm Y tế luôn HOT?

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng lên. Vì vậy, nguồn nhân lực ngành Y tế càng phải được bổ sung để đáp ứng nhu cầu của xã hội, đặc biệt là nhân lực ngành Xét nghiệm.

Xét nghiệm là những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm. Người làm công tác ngành này có nhiệm vụ chính là hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình thăm khám và chữa bệnh. Như vậy có thể thấy rằng tính chất công việc của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm khá phức tạp nhưng đổi lại mức thu nhập của họ lại rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, người làm công tác trong ngành Xét nghiệm còn được hưởng các ưu đãi do công việc mang lại. Đây là những lợi ích mà hiếm có ngành nghề nào có thể mang đến được.

Thêm vào đó, ngành Xét nghiệm lại không yêu cầu bằng cấp cao, điều kiện đưa ra thông thường tốt nghiệp THPT là các em đã có cơ hội theo học Cao đẳng Xét nghiệm. Tuy nhiên việc để trở thành một kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi thì ngoài việc cố gắng, nổ lực của bản thân cần chọn được cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín. Vì một môi trường tốt sẽ là bàn đạp giúp các em tiến tới những cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đảm bảo chất lượng đầu ra

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đảm bảo chất lượng đầu ra

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đảm bảo chất lượng đầu ra

Để lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 chất lượng và uy tín, phụ huynh và thí sinh cần chú ý những yếu tố như: Cơ sở vật chất của nhà trường, chất lượng giảng viên chuyên môn, chương trình đào tạo và môi trường học tập…Hiện nay có một số ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành như Cao đẳng Y Dược Long An – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế công nhận.

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo sinh viên chọn lựa ngày nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu qua của mình qua nhiều năm. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur, sau khi ra trường luôn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường. Ngoài đào tạo ngành Xét nghiệm Nhà trường cũng mở lớp đào tạo thêm các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nhiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế nếu đảm bảo được yếu tố trên các em có thể làm hồ sơ gửi trực tiếp về Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển trước để các em có thể nhập học trong thời gian sớm nhất, đảm bảo tiến độ ra trường.

Nguồn: Y dược Long An tuyển sinh năm 2018

Leave A Reply