Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường có thể làm gì?

0

Trước nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng cao ở nước ta hiện nay, đông đảo các bạn trẻ có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường có thể làm gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường có thể làm gì?

Thông tin từ trang tin tức Y tế cho thấy, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng tăng điều này hứa hẹn với cơ hội phát triển đầy tiềm năng của ngành Điều dưỡng trong tương lai. Đáp ứng nhu cầu thị trường, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cần đảm bảo không chỉ đủ về số lượng mà còn đáp ứng yêu cầu về chất lượng.

Với một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là một Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, phục hồi chấn thương, xoa dịu nỗi đau bệnh tật cho bệnh nhân nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng. Không chỉ là người trực tiếp chăm sóc và tư vấn, điều dưỡng còn là người lên tiếng cho người bệnh, cầu nối mật thiết giữa bệnh viện và bệnh nhân. Trong quá trình học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy, sinh viên tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như:

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường có thể làm gì?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường có thể làm gì?

  • Nếu có đủ trình độ và nguồn tài chính, bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, giáo dục về sức khỏe và điều dưỡng.
  • Làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe của Nhà nước và tư nhân.
  • Thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.

Bên trên chỉ là một số công việc do các ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liệt kê và nó chỉ là một số ít trong sự đa dạng công việc làm của ngành Điều dưỡng. Do vậy, nếu các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành nghề này đừng ngần ngại theo đuổi để mang lại những thành công trong tương lai cho bản thân khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Cao đẳng Y dược Pasteur.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Thực hiện vai trò đào tạo nguồn lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, ngay từ những ngày đầu thành lạp, Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – thực hành, kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, chuẩn hóa trình độ đội ngũ giảng viên có thể dẫn dắt sinh viên sinh viên không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà còn giữ được tâm y trong sáng. Với những nỗ lực của mình, thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các trường Cao đẳng hiện nay, được Bộ Y tế công nhận và sinh viên tin tưởng.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Trước nhu cầu học tập vô cùng lớn của đông đảo bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường Cao đẳng đào tạo Y dược có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và tiên phong trong công tác hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, đủ điều kiện tuyển sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy tại trường để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh thẻ 4×6.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu học tại trường nộp hồ sơ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Nguồn: Cao đẳng Y dược Long An

Leave A Reply