Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An ra trường làm công việc gì?

0

Học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An ra trường làm công việc gì cũng như cơ hội việc làm có rộng mở hay không là điều mà nhiều bạn trẻ quan tâm.

Thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An

Thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An

Thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Long An – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 trên cả nước với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào
  • Thí sinh, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An năm 2018 và gửi về Nhà trường. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh, Xét nghiệm, Hộ sinh.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Du lịch, Sư phạm….

Sau khi hoàn thiện chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An, các bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp quy định, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn đào tạo mở rộng nhiều ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An ra trường làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An ra trường làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An ra trường làm công việc gì?

Nhiều bạn trẻ thắc mắc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An ra trường làm công việc gì? Khi có được tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay cùng những kiến thức và kỹ năng được học, các bạn có thể thực hiện nhiều công việc như sau:

Làm việc tại các bệnh viện

Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng và số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

Làm việc tại cơ sở sản xuất

Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.

Tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo Y Dược

Tham gia công tác, nghiên cứu tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dược với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…

Kinh doanh thuốc

Bên cạnh công việc nêu trên, các Dược sĩ có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh hoặc làm việc tại các siêu thị thuốc việt, bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Như vậy, có thể thấy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An rất rộng mở và mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Chính vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ.

Nếu yêu thích ngành Dược các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: yduoclongan.info

Leave A Reply