Học Cao đẳng Dược Long An năm 2018 mở rộng cơ hội việc làm

0

Thiếu nguồn nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp tư nhân thì nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Dược Long An năm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm.

Nhu cầu nhân sự lớn trong ngành Dược

Nhu cầu nhân sự lớn trong ngành Dược

Nhu cầu nhân sự lớn trong ngành Dược

Kinh tế ngày càng phát triển, con người cũng quan tâm hơn tới vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành Y nói chung và ngành Dược nói riêng đang rất khan hiếm, không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó môi trường sống con người ngày một ôi nhiễm từ nguồn nước, khí hậu, thực phẩm nên các loại bệnh ngày một gia tăng và phát triển nhanh phức tạp. Theo đó, để đáp ứng được nhu cầu thăm khám và sử dụng thuốc trong xã hội thì ngành Dược cần có đủ nguồn nhân lực.

Tuy nhiên, cơ hội lớn luôn đi kèm thách thức lớn, càng hội nhập sâu thì yêu cầu về trình độ kiến thức chuyên môn, tay nghề càng chặt chẽ và có nhiều thay đổi để phù hợp với tình hình phát triển của xã hội. Chính vì vậy lực lượng nhân lực ngành Dược phải được chuẩn bị kỹ càng, đào tạo chuyên sâu, cập nhật thường xuyên, sẵn sàng trước những thử thách trong công việc.

Học Cao đẳng Dược Long An năm 2018 mở rộng cơ hội việc làm

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Long An – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể hoàn thành hồ sơ và gửi về Nhà trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược Long An năm 2018 là 03 năm và thời gian này được quy dịnh chung đối với hệ Cao đẳng. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược và với tấm bằng này các bạn có thể làm việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp.

Học Cao đẳng Dược Long An năm 2018 mở rộng cơ hội việc làm

Học Cao đẳng Dược Long An năm 2018 mở rộng cơ hội việc làm

Trên thực tế, ngành Dược luôn được xem là ngành HOT bởi nhu cầu nhân sự trong lĩnh vực này ngày càng cao. Học Dược không chỉ để làm Dược sĩ tại các nhà thuốc hay siêu thị thuốc việt mà còn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác. Hiện nay, khối bệnh viện công và cả khối bệnh viện tư, công ty dược, nhà thuốc tư nhân đều rất cần nguồn nhân sự có trình độ kiến thức và hiểu biết về Dược phẩm.

Có thể nói, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chỉ là điều kiện cần cho nhiều lĩnh vực công tác khác nhau và là đầu vào để tham gia đào tạo chuyên sâu cho các vị trí khác như: nhân viên bán thuốc, trình dược viên, quản lý thuốc, bán thuốc theo đơn, bảo quản và sản xuất thuốc…. Bên cạnh đó rất nhiều người lựa chọn những công việc khác như học thêm nghiệp vụ sư phạm để về làm công tác giảng dạy, hay học lên cao để lấy chứng chỉ và mở quầy thuốc tư nhân. Nói chung, trong hầu hết các vị trí công tác thuộc dược phẩm, cử nhân Dược đều có thể làm tốt và gặt hái thành công.

Nếu yêu thích và mong muốn trở thành cử nhân ngành Dược để được đảm nhận những công việc quan trọng, được nhận mức lương hậu hĩnh các bạn có thể theo học Cao đẳng Dược Long An tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay bất kỳ chuyên ngành nào trong nhóm ngành sức khỏe.

Nguồn: yduoclongan.info

Leave A Reply