Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần

0

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2018 thời gian học ngắn với học phí tiết kiệm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần 

Với vai trò cung cấp những bằng chứng phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác, hiện nay kỹ thuật xét nghiệm y học được ứng dụng ở hầu hết các cơ sở  Y tế. Để thực hiện được các xét nghiệm cho kết quả chính xác thì người Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải có kiến thức và tay nghề vững vàng. Theo tin tức Y tế, để làm việc lâu dài trong ngành Y, các kỹ thuật viên Xét nghiệm phải luôn chủ động học tập để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học học ngoài giờ hành chính

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018 học tại Hà Nội. Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm được cải tiến chú trọng thực hành nhằm giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng làm việc thực tế.

Điều kiện để đăng ký thi liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội thí sinh cần đáp ứng được là: Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trung cấp Hộ sinh, ngành Dược, KT Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng…  Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu chưa có thì sẽ học thêm 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Hình thức tuyển sinh: Thí sinh sẽ dự thi các môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Lịch thi tuyển tháng 9/2018 tại Hà Nội dự kiến: ngày 22-23/9/2018. Tương tự lịch thi liên thông Cao đẳng Y Dược tại TPHCM.

Học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội

Học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Yduoclongan.info.

Leave A Reply