Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2018

0

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Quận 2 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 hệ đào tạo chính quy theo hình thức xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng đã được quy định chung, thí sinh muốn xét tuyển vào hệ Cao đẳng thì cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT. Theo đó, thí sinh đảm bảo được tiêu chí là tốt nghiệp THPT thì sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Quận 2 xét tuyển thẳng vào Cao đẳng Điều dưỡng. Tương tự điều kiện này cũng áp dụng với các ngành mũi nhọn khác là Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Hình thức xét tuyển này giúp những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên có cơ hội được theo học ngành Điều dưỡng khi không có khả năng thi vào Đại học.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ tại đường link >> http://caodangyduochcm.com/cao-dang-dieu-duong.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Quận 2 là 36 tháng tương ứng với 03 năm, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông tiếp lên Đại học Điều dưỡng theo quy định về tuyển sinh liên thông Đại học hiện hành.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Quận 2 cần một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của trường năm 2018.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • 02 Bản photo đã công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng.
  • 01 bản photo giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên).

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ kể từ ngày 20/05/2018.

Đào tạo Điều dưỡng viên uy tín và chất lượng

Đào tạo Điều dưỡng viên uy tín và chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Quận 2 năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Quận 2 với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế không những giỏi kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo tay nghề cho ngành Y tế, Nhà trường luôn không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng đào tạo ngành Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Hiện nay trường được đánh giá là một trong những trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe tốt nhất hiện nay. Sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất khang trang, có phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ phục vụ cho việc học tập của sinh viên. 

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Quận 2 tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Long An

Leave A Reply