Đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

0

Hiểu được những khó khăn những bạn thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ năng lực để thi vào các trường ĐH, Trường Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các bạn thí sinh có học lực trung bình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Việc kết hợp kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017 là một nên có rất nhiều thay đổi so với cách thức Tuyển sinh Y dược  những năm trước đây. Vì thế các thí sinh cần chủ động tìm hiểu quy chế xét tuyển của từng hệ, đặc biệt là các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thì phải nắm rõ điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 sẽ như thế nào, tăng hay giảm so với những năm trước.

Từ năm 2018, quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng đã bỏ điểm sàn mà chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Theo đó Trường Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện xét tuyển đưa ra là tốt nghiệp THPT quốc gia, đồng nghĩa với việc thí sinh cần đạt được kiện đỗ tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh ngành Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng dược TPHCM.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM bắt buộc thí sinh phải có bộ hồ sơ gồm có những giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo chuẩn mẫu của nhà trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156.

Nguồn: yduoclongan.info

Leave A Reply