Thí sinh cần làm gì sau khi nhận giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018?

0

Thí sinh cần đối chiếu thông tin cá nhân trên giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2018 với trên dữ liệu tài khoản có gì sai sót không để điều chỉnh kịp thời.

Thí sinh cần làm gì sau khi nhận giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018?

Thí sinh cần làm gì sau khi nhận giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018?

Thí sinh cần làm gì sau khi nhận giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018?

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới gần và hầu hết các thí sinh đăng ký dự thi tại các địa phương, cụm thi, đều đã nhận được giấy báo dự thi. Theo đó, thí sinh sau khi nhận được giấy báo thi dự thi Trung học phổ thông Quốc gia phải đối chiếu kĩ lưỡng xem có sai sót gì không xảy ra trên giấy báo dự thi của mình.

Các thí sinh xem lại mục đích đăng ký dự thi của mình ghi trong giấy báo (chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT hay vừa xét công nhận tốt nghiệp, vừa xét tuyển sinh Cao đẳng, Đại học), các môn thi đăng ký dự thi, đối tượng ưu tiên, tổ hợp thi đã đăng ký có đúng như lúc thực hiện. Bởi đây là điều rất quan trọng về sau này nhất là đối với các thí sinh xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học.

Trong trường hợp thí sinh thấy các thông tin trên giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2018 của mình không khớp hoặc có sai sót thí sinh cần liên hệ ngay với cán bộ phụ trách công tác thi nơi các em học lớp 12. Riêng đối với thí sinh tự do liên hệ với cán bộ phụ trách công tác thi và tuyển sinh của phòng giáo dục và đào tạo (nơi thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi).

Nếu thí sinh bị thất lạc Giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2018 cần nhanh chóng tiến hành mang Phiếu số 2 (phiếu mà đơn vị tiếp nhận hồ sơ trả lại cho thí sinh) trực tiếp đến hội đồng thi vào 14h ngày 24/06/2018 (ngày làm thủ tục dự thi) để được hỗ trợ. Còn nếu thất lạc phiếu số 2, thí sinh vui lòng liên hệ với cán bộ đăng ký hoặc nơi đăng ký dự thi để được hỗ trợ.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 25 - 27/06/2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 25 – 27/06/2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 25/06/2018 đến 27/06/2018 trong đó thí sinh sẽ có 1 ngày để làm thủ tục vào phòng thi nhận phòng thi và số báo danh cũng như phổ biến quy chế thi THPT Quốc gia 2018.

Ở thời điểm nước rút của kỳ thi quan trọng này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao dang Y Duoc HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đưa ra lời khuyên cho các thí sinh cần cố gắng thống kê lại các kiến thức đã học, chú trọng giải các chuyên đề, đề thi có đáp án với hình thức giải đề nhanh nhất đối với các môn trắc nghiệm. Đối với môn Toán mỗi câu thí sinh chỉ có 1’30’s/1 câu. Riêng môn Toán, trong bài thi thí sinh còn có thời gian ít hơn với 40 câu hỏi trong vòng 60 phút. Chính vì vậy, thí sinh cần cân đối thời gian để làm bài thi hoàn chỉnh. Kinh nghiệm của các bậc anh chị đi trước là nên làm câu dễ trước, câu khó để sau, biết chắc chắn đáp án thì nên khoanh tròn ngay.

Nguồn: http://yduoclongan.info/

Leave A Reply