Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2018

0

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2018 với hình thức xét tuyển đơn giản, tạo điều kiện học tập cho sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Năm 2018, Căn cứ theo quy chế Tuyển sinh Y dược do Bộ LĐTB&XH quy định, thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tốt nghiệp THPT là gần như thí sinh nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Như vậy, cơ hội theo học Cao đẳng Xét nghiệm đối với bạn trẻ có đam mê với ngành là rất lớn, thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi về Trường để bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình.

Thí sinh sẽ hoàn thành chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian là 3 năm, thời gian được quy định phù hợp với khung chương trình đào tạo và khối lượng kiến thức mà sinh viên sẽ tiếp nhận. Trong thời gian học tập, sinh viên sẽ được học các môn đại cương và những môn cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, thi tốt nghiệp.

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín và chất lượng

Là địa chỉ đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm được Bộ Y tế đánh giá là tốt nhất hiện nay tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng hiện nay. Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, Nhà trường luôn chú trọng kết hợp dạy giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có kinh nghiệm thực tế tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh nếu các bạn có nhu cầu học Liên thông lên Đại học.

Thí sinh có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của Trường, theo đánh giá của diễn đàn Cao đẳng Y hầu hết sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đều đáp ứng được yêu cầu chuyên môn đối với vị trí công việc đảm nhiệm tại các đơn vị đang công tác.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduoclongan.info

Leave A Reply