Chương trình học Cao đẳng Dược Long An năm 2018 có gì thay đổi?

0

Cao đẳng Dược Long An tiến hành đổi mới chương trình đào tạo trong năm 2018 theo chỉ thị của Bộ LĐTB&XH nhằm mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra.

Chương trình học Cao đẳng Dược Long An năm 2018 có gì thay đổi?

Chương trình học Cao đẳng Dược Long An năm 2018 có gì thay đổi?

Thay đổi phương thức, tư duy, chương trình đào tạo gắn liền thực tế là điều cần thiết trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là nhân lực ngành Y tế. Bởi ngành Y tế liên quan trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe con người. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực trong công tác đổi mới chương trình đào tạo, lý thuyết đi đôi với thực hành, giúp cá bạn sau khi ra trường đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Chương trình học Cao đẳng Dược Long An năm 2018 có gì thay đổi?

Hiện nay, Cao đẳng Dược là ngành học đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức hút để thí sinh tham gia tuyển sinh Cao dang Duoc Tp HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xuất phát từ chính chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, luôn đổi mới và gắn liền với thực tế bên cạnh cơ hội việc làm cao sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tiến hành đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng theo đúng chương trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế đề ra bao gồm các môn: Sinh lý học, Hóa sinh học, Vi sinh, Kỹ thuật Y – Dược hiện đại, Sinh lý bệnh – Miễn dịch, Hóa trị liệu và chuyển hóa thuốc, Độc chất học, Quản lý cung ứng thuốc, bào chế và công nghệ dược phẩm, Kiểm nghiệm thuốc, Điều trị học, Phương pháp nghiên cứu đánh giá sử dụng thuốc,…Ngoài các môn này thì những môn cơ sở như: Triết học Mác Lê-nin, Chính trị học, Tư tưởng HCM… nhằm nền tảng về đạo đức, chính trị và pháp luật cho sinh viên Cao đẳng Dược.

Thời gian học Cao đẳng Dược Long An cũng giống như Cao đẳng Dược Tp HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Đây là khoảng thời gian mà sinh viên có thể nắm vững những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành để có thể hành nghề ngay sau khi ra trường nhờ chương trình đào tạo khoa học. Thêm vào đó, Nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng thực hành bên cạnh nội dung kiến thức lý thuyết. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Long An luôn tìm được việc làm tại các Siêu thị nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám…trên cả nước.

Với chương trình đào tạo không ngừng đổi mới gắn liền với thực tế, xu thế phát triển của xã hội chính là hành trang vững chắc để sinh viên theo học Cao đẳng Dược Long An – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những bước đầu thuận lợi nhất để phát triển tương lai. Vì vậy, các bạn cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Long An theo đúng quy định của Nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Long An năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Long An tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 Bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 Ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Long An năm 2018 các bạn gửi về địa chỉ của Nhà trường để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: http://yduoclongan.info/

Leave A Reply