Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An có cần thi tuyển không?

0

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch và muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An thì có cần thi tuyển đầu vào không và điều kiện tuyển sinh là gì?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An có cần thi tuyển không?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An có cần thi tuyển không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Long An – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An có cần thi tuyển không?

Hiện nay, khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng năm để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn. Bởi ngay cả khi những cử nhân Đại học ra trường vẫn không xin được việc làm hoặc làm trái ngành với mức lương ít ỏi. Những thí sinh học sai nghề hoặc chưa tìm được công việc ưng ý với ngành học của mình có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao dang Duoc Tp HCM với các ưu điểm như: thời gian đào tạo rút ngắn và khá linh hoạt, cơ hội việc làm mở rộng, mức thu nhập ngành Dược cao so với mặt bằng chung các ngành nghề khác…

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành.

Theo đó, bạn chỉ cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh của Nhà trường là có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2018 mà không cần thi tuyển.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An được quy định với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Du lịch/Sư phạm/Kế toán/Công nghệ thông tin….

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An

Khi lựa chọn ngành nghề để theo học, bên cạnh sở thích cá nhân, bạn cần chú ý đến những yếu tố như: Ngành nghề đó có phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, tiềm năng phát triển, mức thu nhập như thế nào…

Ngành Dược được xem là một trong những ngành có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế. Dược phẩm là thứ không thể thiếu trong đời sống xã hội, dù ở bất cứ vùng miền nào, con người cũng cần đến thuốc để điều trị và duy trì sức khỏe của mình. Thêm vào đó, vấn đề chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người ngày càng được coi trọng, do đó ngành Dược trở thành ngành nghề giàu tiềm năng và có tốc độ phát triển nhất hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An hay Cao đẳng Dược Tp HCM Văn bằng 2018, các bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc, Dược sĩ kinh doanh thuốc, mở quầy thuốc kinh doanh khi đã đủ yêu cầu theo quy định… Đây đều là những công việc có mức lương hấp dẫn so với mặt bằng chung hiện nay.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An cần những gì?

Đáp ứng được điều kiện trên, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Long An năm 2018 với các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 Giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 Bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • 02 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, họ tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng khu vực tuyển sinh ở nhiều cơ sở như: Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ…Vì vậy khi có nhu cầu học, các bạn có thể đăng ký ở nơi gần nhất.

Nguồn: yduoclongan.info

Leave A Reply