Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

0

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như thế nào? Liệu có tăng hơn so với năm 2017 hay không?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Văn bằng 2 là chương trình đào tạo dành cho những ai đã sở hữu cho mình một tấm bằng ngành nghề nào đó trong hệ thống đào tạo quốc dân. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cũng tương tự, dành cho những thí sinh đã có cho mình tấm bằng trình độ Cao đẳng trở lên nhưng có mong muốn học tập chuyên ngành Dược để nâng cao cơ hội việc làm cho bản thân hay đơn giản là trang bị cho mình những kiến thức bổ ích để có thể tự chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình tốt hơn.

Các bạn xem thêm thông tin khác tại>>http://truongcaodangyduoctphcm.net/van-bang-2-cao-dang-duoc/<<

Tuy nhiên để có những kiến thức Dược học chuẩn thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín là điều cần thiết. Với mong muốn giúp sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ra trường có việc làm ngay, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chuẩn hóa quy trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Đặc biệt Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn nỗ lực tạo những điều kiện thuận lợi học tập tốt nhất cho sinh viên bao gồm cả học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Sinh viên sẽ tự chủ động cân đối giữa công việc và thời gian học để đạt kết quả tốt nhất.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thì ngay từ bây giờ cần xác định bản thân có đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nếu thí sinh đáp ứng điều kiện sau:

  • Sinh viên có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Theo đó dù bạn không tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng Y Dược trước đó như Du lịch, Tài chính, Sư phạm, Cơ khí,… đều có cơ hội tham gia xét tuyển.
  • Thí sinh mang quốc tịch Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, hoặc có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.

Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học Phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong quy trình tuyển sinh thì bạn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng vô cùng hợp lý, được xếp vào danh sách những trường có học phí thấp nhất hiện nay. Hiện mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đang được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng là 940.000 đồng/tháng và được xem là mức học phí tiết kiệm nhất hiện nay.

Đặc biệt sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM còn có cơ hội miễn 100% học phí nếu điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Sau khi đáp ứng điều kiện và gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng); 02 Giấy khai sinh ( công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Sau khi hoàn thành các bạn nhanh chóng gửi hồ sơ về đại chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để được xét tuyển sớm nhất và trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Nguồn: http://yduoclongan.info/

Leave A Reply