Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể Liên thông Cao đẳng Dược Long An

0

Em mới tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và muốn học lên Liên thông Cao đẳng Dược Long An năm 2018 thì có đủ điều kiện tuyển sinh hay không?

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược Long An rộng mở

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược Long An rộng mở

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược Long An rộng mở

Trong hệ thống Y tế, ngành Dược có vai trò đặc biệt quan trọng và đang có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ trong nước mà cả nước ngoài. Thủ tướng chính phủ cũng đã phê duyệt lên kế hoạch thúc đẩy phát triển ngành Y tế từ nay đến năm 2020 đưa “Ngành Dược sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”.

Trong khi đó nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng đang rất khan hiếm không đủ để đáp ứng được nhu cầu hiện nay, ước tính hiện nay ở nước ta mới ở mức 0,8 Dược sĩ/10.000 dân, quá thấp so với các nước khác trên thế giới. Chính vì vậy, việc chú trọng tăng cường nguồn nhân lực ngành Dược ở nước ta hiện nay là vô cùng cần thiết. Đây chính là cơ hội rất lớn cho sinh viên theo học Cao dang Duoc Tp HCM, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc ổn định.

Với tầm quan trọng cùng cơ hội việc làm mở rộng mà ngành Dược đem lại, nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã đăng ký học lên Liên thông Caod đẳng Dược Long An. Hiểu rõ về nhu cầu học tập ấy, cùng với việc nhằm đào tạo nhân lực Dược sĩ đáp ứng cả về số lượng lẫn chất lượng cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Dược năm 2018 học vào thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường đã tăng thêm cơ hội học tập cho các sinh viên khi đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm/Kỹ thuật phục hình răng/Dược/Điều dưỡng/Vật lý trị liệu,… với điều kiện tuyển sinh rộng mở. Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Long An cần học thêm 3 tháng chuyển đổi ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đủ điều kiện học Liên thông ngành Dược theo quy định.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Long An năm 2018 chất lượng

Hiện nay, việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược đã trở nên phổ biến, do vậy nhiều trường Cao đẳng, vốn không chuyên về Y Dược đã mở thêm hệ đào tạo này. Để trở thành những người Dược sĩ giỏi, chuyên nghiệp thì cần được đào tạo trong môi trường chuyên về Y Dược và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số đó. Khi sinh viên theo học tại Nhà trường sẽ được đội ngũ thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giảng dạy. Thêm vào đó, Nhà trường chú trọng vào việc thay đổi chương trình học bám sát với sự đòi hỏi của thực tiễn, giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề, ra trường đáp ứng nhu cầu xã hội.

Nhằm tạo điều kiện học tập cho nhiều bạn trẻ, Nhà trường mở rộng nhiều cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ…vì vậy khi có nhu cầu học Cao đẳng Dược Tp HCM hệ Liên thông thì các bạn có thể đăng ký học nơi gần nhất.

Khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Long An – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Long An năm 2018, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Nhà trường. Còn các bạn đăng ký học tại TP Hồ Chí Minh thì có thể gửi về Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được thông báo kết quả sớm nhất.

Nguồn: http://yduoclongan.info/

Leave A Reply