Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Long An có dễ xin việc không?

0

Trước thực trạng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang rất khan hiếm tại các bệnh viện thì liệu rằng những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc không?

Cơ hội phát triển ngành Điều dưỡng trong tương lai

Cơ hội phát triển ngành Điều dưỡng trong tương lai

Tuy cùng nằm trong hệ thống những ngành nghề trong nhóm sức khỏe nhưng ngành Điều dưỡng lại có chức năng và nhiệm vụ khác so với ngành Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm…. về cơ bản công việc của người Điều dưỡng viên là hỗ trợ các bác sĩ và bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành này đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đang ngày càng tăng lên. Đây chính là cơ hội để các bạn đang theo học Điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường.

Cơ hội phát triển ngành Điều dưỡng trong tương lai

Cũng như các bạn đăng ký theo học Cao đẳng Dược Tphcm hay Cao đẳng Xét nghiệm thì sinh viên ngành Điều dưỡng cũng luôn quan tâm tới đầu ra của ngành mình học. Trước tiên để có thể trở thành người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp có trình độ, sinh viên phải tự cố gắng, trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình học tập thì mới tạo bước đường thuận lợi trong tương lai.

Hiện nay, ở các bệnh viện lớn luôn cần đến một nguồn nhân lực lớn ngành Điều dưỡng để có thể đáp ứng tốt được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Thêm vào đó, ở nước ngoài nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng cũng rất cao. Theo như thống kê thì đến năm 2020 ngành này cần đến khoảng 3 triệu lao động, đây sẽ là cơ hội tốt cho các sinh viên lúc tốt nghiệp.

Kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt, người cao tuổi hay trẻ nhỏ cần được kiểm tra sức khỏe, thăm khám, chăm sóc kỹ càng. Từ đó những bệnh viện, trung tâm y tế mọc lên nhiều hơn đồng nghĩa với việc tuyển dụng nhân lực không chỉ ngành Điều dưỡng mà cơ hội việc làm đối với các bạn tốt nghiệp Cao dang Duoc Tphcm cũng được mở rộng hơn.

Với những lợi thế vượt trội so với nhiều ngành nghề khác chúng ta dễ nhận thấy những người tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng luôn dễ tìm kiếm việc làm hơn so với những ngành nghề khác trong xã hội.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Long An chất lượng nhất

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Long An chất lượng nhất

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Long An ở địa chỉ nào?

Hiện nay có nhiều trường đào tạo y dược trên cả nước như: Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai…và trong đó phải kể đến Cao đẳng Y Dược Long An – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo. Hàng năm, Nhà trường tổ chức tuyển sinh cho các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và chương trình đào tạo Văn bằng 2, Liên thông các ngành, với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều trình độ của thí sinh.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị giảng dạy hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, phục vụ quá trình giảng dạy của giảng viên cho đạt kết quả tốt nhất. Với những lợi thế vượt trội trên Cao đẳng Y Dược Long An chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất. Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Long An chỉ cần tốt nghiệp THPT vì thế thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Y Dược Long An năm 2018

Leave A Reply