Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Long An năm 2018

0

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược Long An năm 2018 thì cần đáp ứng điều kiện như thế nào và hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Long An – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cũng như hồ sơ tuyển sinh dưới đây:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng trong cả nước (trừ Cao đẳng Sư phạm trực thuộc Bộ GD&ĐT) được phép tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh năm 2018. Theo đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược theo đuổi đam mê của mình một cách dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tố nghiệp THPT năm 2018).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên lựa chọn. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên, Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, bổ sung trang thiết bị thực hành hiện đại theo đúng phương châm đào tạo sinh viên ra trường có việc làm, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, Siêu thị thuốc Việt Nam, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc học lên liên thông các bậc học cao hơn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh yêu thích và đam mê ngành Dược, Nhà trường cũng mở rộng khu vực tuyển sinh tại Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ, Đồng Nai với các ngành học chính như: Cao đẳng Dược Tp HCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Long An năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như trên, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Long An năm 2018 như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 về trước)
  • 02 Bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo có công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại), có ghi thông tin đầy đủ của thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Long An, thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tới Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Y Dược Long An

Leave A Reply