Cơ hội việc làm rộng mở với sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

0

Ngành Công nghiệp Dược đang trên đà phát triển mạnh mẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm ổn định cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM.

 

Cơ hội việc làm rộng mở với sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội việc làm rộng mở với sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

Theo thông tin từ Website http://caodangyduoctphcm.com.vn/ cho biết, hiện nay tình trạng dư thừa nhân lực của nhiều ngành Kinh tế, Kỹ thuật,… khiến cho thị trường lao động biến động mạnh và rơi vào tình trạng cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Quyết định học Cao đẳng Dược TPHCM được coi là một quyết định thông minh bởi cơ hội việc làm ngành Dược vô cùng rộng mở với một mức đãi ngộ xứng đáng.

Tiềm năng phát triển ngành Dược

Bắt đầu hình thành từ những năm 20 của thế kỷ trước, sau hơn 100 năm phát triển, ngành Dược Thế giới đã có những phát triển vượt bậc. Theo một nghiên cứu mới đây của tổ chức IMS Health, Việt Nam là một trong 17 quốc gia có tiềm năng phát triển ngành Dược mạnh mẽ nhất.

Một báo cáo mới đây trên chuyên mục Tuyển sinh Y Dược cho biết ngành Công nghiệp Dược phẩm trong nước những năm gần đây đã sản xuất và tiêu thụ số lượng sản phẩm thuốc nội đại chiếm 50% nhu cầu sử dụng thuốc của người dân. Đây là tín hiệu cho thấy niềm tin của người dân đối với các sản phẩm nội địa đang tăng lên báo hiệu cho một sự phát triển mạnh mẽ cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm nội địa. Đặt mục tiêu sản lượng thuốc nội địa tiêu thụ đến năm 2020 sẽ chiếm 85% nhu cầu của người dân, Bộ Y tế đề nghị Chính phủ đưa ra những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và thực hiện những biện pháp tuyên truyền cho người dân để đẩy mạnh sự phát triển của nền Công nghiệp Dược của nước nhà.

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM

Từ xưa đến nay câu cửa miệng “Nhất y nhìn dược” của ông bà ta đã thể hiện rõ nhất về giá trị và cơ hội việc làm của ngành Y Dược trong xã hội. Tầm quan trọng của ngành Y Dược là không thể phủ nhận đối với sự phát triển và tiến bộ trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ đã quyết định lựa chọn Cao đẳng Dược TPHCM như một con thuyền để trèo lái đến bến đỗ của cuộc đời.

Tình trạng thiếu nhân lực ngành Dược từ lâu đã cảnh báo bởi các chuyên gia và điều này có ảnh hưởng không tốt đến công tác khám chữa bệnh của người dân. Theo như dự đoán thì trong vòng 5 năm nữa, các trung tâm và cơ sở y tế cần một số lượng khoảng 18.000 nhân lực mới có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Chính vì thế, cơ hội việc làm dành cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM là rất lớn.

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM có nhiều cơ hội việc làm ổn định

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM có nhiều cơ hội việc làm ổn định

Sau khi ra trường, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một vị trí công tác phù hợp nhất với bản thân. Cụ thể, các bạn có thể làm những công việc như:

  • Trở thành kỹ thuật viên ngành dược làm trong dây truyền sản xuất chế phẩm của thuốc
  • Tư vấn và hướng dẫn người dân về các loại thuốc và cách sử dụng chúng
  • Tham gia vào quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm chất lượng thuốc
  • Quản lý về Dược cấp nhà nước.

Lựa chọn cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Vình dự là một cơ sở đi tiên phòng trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM được Bộ Y tế tin tường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho các bạn sinh viên. Theo học hệ Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên sẽ được học tập dưới một môi trường học tập tốt nhất để phát triển kiến thức, kỹ năng bản thân.

Tại đây, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Giảng viên yêu nghề sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được học tập và tiếp cận những kiến thức Y khoa mới nhất trên thế giới. Điều này giúp sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM nhanh chóng bắt kịp được sự phát triển và tiến bộ của nền Y tế nước ngoài.

Hệ thống lớp học khang trang sạch sẽ cùng các thiết bị máy móc y tế hiện đại giúp hỗ trợ đắc lực cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM trong việc học tập và thực hành. Chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành giúp cho sinh viên có nhiều điều kiện để áp dụng kiến thức vào thực tế từ đó nắm chắc kiến thức cũng như phát triển kỹ năng chuyên môn.

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM của Trường sau khi tốt nghiệp được các Nhà tuyển dụng tin tưởng và ưu ái do sự nhanh nhạy và bắt kịp nhịp độ công việc nhanh chóng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Y Dược của Bộ LĐTB & XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần những điều kiện sau đây:

Thí sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp chương trình đào tạo THPT.

Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.

Có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký và gửi về Trường. Địa chỉ: Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: yduoclongan.info

Leave A Reply