Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

0

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là thông tin nóng nhất hiện nay, thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh trong cả nước.

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm. Theo ban tuyển sinh Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Để người học có kỹ năng tay nghề tốt thì việc quan trọng nhất là phải kiểm soát chất lượng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của giảng viên Y Dược và nên có bệnh viện thực hành trực thuộc Trường như mô hình Bệnh Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Em có nguyện vọng theo học ngành Dược tại trường mình, vậy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Để giải quyết bài toán thiếu hụt nhân lực ngành Dược và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có lý lịch trong sạch
 • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trườn
 • Thời gian đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.
Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?
Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay vẫn giữ nguyên với mức học phí năm trước là 750.000 đồng/tháng, thu theo quy định mỗi kỳ 5 tháng. Mức học phí này cũng được áp dụng đối với sinh viên Cao đẳng Hộ sinh. Như vậy, sinh viên theo học sẽ yên tâm học tập bởi đây là mức học phí không quá cao. Đây là 1 trong những điều kiện Nhà trường tạo cho sinh viên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký theo học ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thành nhiều đợt trong năm, thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 25/12/2018. Tuy nhiên các bạn nên đăng ký sớm để được hưởng những chính sách an sinh xã hội của Nhà trường.

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018 là: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu như thế nào?

Khi đã đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
 • Học bạ THPT bản photo công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 • 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi trúng tuyển.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu như thế nào?
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu như thế nào?

Ngoài ra nhà trường còn mở lớp đào tạo các khóa Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ theo 2 cách sau: Gửi trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Đặng Nam: yduoclongan.info

Leave A Reply