Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có những phương án xét tuyển nào?

0

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ có nhiều phương án tuyển sinh khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh.

Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có những phương án xét tuyển nào?

Không chỉ là một trong những trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn theo mô hình của Bộ Y tế mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược với nhiều phương án tuyển sinh khác nhau, thu hút nhiều thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển và học tập trong những năm gần đây.

2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề điểm chuẩn hay áp lực thi cử để có thể xét tuyển vào các Trường Đại học – Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với 2 hình thức xét tuyển đơn giản mà cơ hội trúng tuyển lại rất cao.

Hình thức 1: Xét tuyển dựa vào điểm thi THPT Quốc Gia

Với hình thức này, các thí sinh đăng ký xét tuyển sẽ dùng phiếu chứng nhận kết quả thi THPT Quốc Gia hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018) để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược. Nhà trường sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp và đến khi đủ số lượng chỉ tiêu sẽ ngừng xét tuyển.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với 2 hình thức đơn giản

Hình thức 2: Xét tuyển học bạ THPT

Hình thức này, Nhà trường sẽ dựa vào kết quả học tập của thí sinh trong 3 năm học THPT để xét tuyển. Và căn cứ theo hồ sơ đăng ký xét tuyển của các thí sinh, Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp đến khi hết chỉ tiêu được giao.

Tuy nhiên, để tham gia đăng ký xét tuyển các thí sinh cần phải đảm bảo điều kiện xét tuyển với mức thấp nhất là đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc bằng cấp tương đương. Đồng thời, các thí sinh cần phải đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học ngành Dược tại Trường, có lý lịch rõ ràng, không vi phạm xử phạt hình sự… Chỉ cần như thế cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là rất cao.

Ngoài ra, để tăng thêm sự lựa chọn cho các thí sinh yêu thích ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Y Dược thêm một số ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…. cùng với phương thức tuyển sinh cũng chính là phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược. Các thí sinh có thể lựa chọn và đăng ký những môn học mà mình yêu thích để có được tương lai rộng mở hơn.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh cần phải chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược để quá trình tham gia xét tuyển diễn ra thuận lợi nhất có thể. Những giấy tờ mà thí sinh cần phải chuẩn bị đó là:

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM 2018
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT/BTVH
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng và điền đủ thông tin phía sau ảnh)
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem và điền đủ thông tin người học (Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Số điện thoại…) để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Nguồn: yduoclongan.info

Leave A Reply