Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm

0

Năm 2018 tất cả các trường Cao đẳng Dược trên cả nước sẽ áp dụng hình thức xét tuyển đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia. Vậy năm nay Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Cao đẳng Dược TPHCM hình thức xét tuyển như thế nào 

Cao đẳng Dược TPHCM lấy bao nhiêu điểm

Năm 2018, Bộ GD&ĐT đã có những thay đổi căn bản trong quy chế xét tuyển Cao đẳng chính quy. Theo đó, xét tuyển Cao đẳng Dược không còn quy định điểm sàn nữa mà chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Về điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, Nhà trường sẽ lấy theo điểm từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy 3 năm.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Điều kiện để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh năm 2018 là thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Các thí sinh đáp ứng đủ 2 điều kiện này sẽ nộp hồ sơ xét tuyển về Nhà trường theo 1 trong 2 hình thức:

+ Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về Nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

+ Đến trực tiếp địa chỉ Nhà trường để nộp hồ sơ.

Sau khi Nhà trường nhận được hồ sơ đăng ký của thí sinh, căn cứ vào tiêu chí và chỉ tiêu tuyển sinh được Bộ GD&ĐT giao, Nhà trường sẽ xét theo điểm từ cao xuống thấp. Sau đó Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học đến cho thí sinh.

Chính sách miễn giảm học phí của nhà trường

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học Cao đẳng Y Dược TP.HCM để được miễn giảm học phí

Với mức học phí là 800.000 đồng trên tháng, học phí sẽ thu theo chu kỳ mỗi kỳ gồm 5 tháng. Sinh viên theo học sẽ yên tâm học tập bởi đây là mức học phí không quá cao. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký theo học ngành xét nghiệm , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược thành nhiều đợt trong năm, thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 25/12/2018. Tuy nhiên các bạn nên đăng ký sớm để được hưởng những chính sách an sinh xã hội của Nhà trường.

 • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM đạt 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A+B
 • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải trong kỳ thi Quốc gia
 • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt 3 năm học sinh giỏi
 • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh là con gia đình chính sách, gia đình TBLS
 • Miễn phí 50% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau:

 • Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo Bộ GD-ĐT.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 và chưa được cấp bằng).
 • 04 ảnh 3×4 (Thời gian chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 02 Phong bì trên đó ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên lạc khi có kết quả xét tuyển.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Nguồn: yduoclongan.info

Leave A Reply